Thiếu tài nguyên? Tìm hiểu 7 nhiệm vụ hàng đầu để thuê ngoài ngay lập tức

Làm thế nào các công ty có thể đáp ứng nhanh hơn và thông minh hơn trước những nhu cầu và cơ hội ngày càng tăng ngoài kia với nguồn lực hạn chế như vậy? Câu trả lời là gia công phần mềm. 

Nhân viên của bạn thích làm việc từ xa hoặc trở lại văn phòng sau đại dịch?

Sẽ có nhiều người làm việc tại nhà hơn trong tương lai, nhưng làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện kinh nghiệm của họ khi làm như vậy. Để giải quyết vấn đề đó, sự tham gia của nhân viên từ xa sẽ là chìa khóa để giữ chân những nhân tài hàng đầu trong tương lai.

Đọc thêm

Các giải pháp và cập nhật mới

Kiểm tra Danh mục Hậu kỳ mới nhất của chúng tôiInnovature được HR Asia công nhận là một trong những ‘công ty tốt nhất để làm việc tại châu Á vào năm 2021’

Giải thưởng này công nhận các công ty đã thể hiện các phương pháp nhân sự đẳng cấp thế giới, mức độ gắn kết cao của nhân viên và sự xuất sắc tại nơi làm việc, đồng thời thể hiện sự đồng cảm và quan tâm có thể chứng minh đối với nhân viên của họ.

Đọc thêm

Innovature lại được chứng nhận là nhà cung cấp BPO hàng đầu với chứng nhận ISO / IEC 27001: 2013

Sau khi trải qua đợt đánh giá giám sát lần thứ 2 vào tháng 9 năm 2021, Innovature đã chứng minh thành công rằng Hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS) của chúng tôi đang được duy trì hiệu quả theo tiêu chuẩn ISO / IEC 27001: 2013.

Đọc thêm

 

[/ fusion_text] [/ fusion_builder_column] [/ fusion_builder_row] [/ fusion_builder_container]